• Admin

Làm thế nào để kiểm tra tốc độ thực tế của máy may đang may trên chuyền.

Với sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây máy may đi kèm với bảng điều khiển và màn hình LCD. Máy hiển thị tốc độ thực của nó trên thời gian thực. Vì vậy, bạn không cần phải đo tốc độ máy một cách riêng biệt vì bạn có thể kiểm tra ngay trên từng máy.


Nhưng máy may truyền thống đi kèm với động cơ ly hợp, tốc độ máy không có sẵn. Các nhà sản xuất máy may xác định vòng tua máy (mức tối đa) trong nhãn máy và hướng dẫn sử dụng. Trên chuyền, máy may không được vận hành ở tốc độ tối đa bởi người vận hành. Thông thường, người vận hành may chạy máy ở tốc độ thấp hơn giới hạn tốc độ tối đa đã chỉ định.


Vậy, tốc độ trung bình hoặc tối đa mà người vận hành chạy máy của anh may trên chuyền là bao nhiêu?


Có hai cách để tìm tốc độ của máy may. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một dụng cụ, máy đo tốc độ kỹ thuật số hoặc bạn có thể tính tốc độ máy từ thời gian may, chiều dài đường may và SPI của máy (tham khảo tại đây). Trong bài đăng này, tôi đã giải thích làm thế nào bạn có thể biêt tốc độ của mình khi nó đang hoạt động bằng cách sử dụng máy đo tốc độ kỹ thuật số.
Máy đo tốc độ kỹ thuật số


Để đo mức tốc độ của máy, Máy đo tốc độ Laser rất hữu ích. Sử dụng nhạc cụ này bạn có thể lấy số đo từ xa. Máy đo tốc độ laser hoạt động bằng cách rọi một chùm ánh sáng trực tiếp vào máy may


Phư