Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
dichvunganhmay@gmail.com
Đường dây nóng: 0984987617
image carousel by WOWSlider.com v7.3

Dịch vụ gia công xử lý co vải bằng nhiệt và hơi nước bằng phun sương điện tử Hà Nội

Ngày Đăng : 18/09/2018 - 9:50 AM
Chuyên xử lý co vải với hàng thời trang bằng nhiệt và hơi nước với hệ thống phun sương điện tử hiện đại nhất, sấy khô, hệ thống làm lạnh vải trước khi cắt đảm bảo 100% độ co rút đồng đều và chính xác khi sản xuất.
Xử lý chống co rút tại Hà Nội , khử độ co của vải là một kỹ thuật trong nghành giặt là xử lý vải. Kỹ thuật này làm cho vải co lại bết cỡ hoặc co một phần theo yêu cầu nhằm hạn chế hoặc làm vải không thể tiếp tục co bởi các quá trình giặt về sau.

Trong lĩnh vực may mặc, may gia công thì việc xử lý vải trước khi may là một trong những khâu quan trọng nhất. Vải không được xử lý chống co trước khi may và khi may lên thành sản phẩm chỉ cần sau một vài lần giặt có thể gây ra hiện tượng co vải làm cho form quần áo bị biến dạng gây mất form, khác size, rất xấu và rất khó để lấy lại form. Điều đó thật sự nguy hiểm khi may đồng loạt một số lượng lớn, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, gây thiệt hại hoặc đền bù lớn cho doanh nghiệp.

 Kỹ thuật xử lý co vảikhử co vải của chúng tôi có thể làm co vải triệt để hoặc co theo yêu cầu nhằm tránh các rủi ro cho khách hàng khi vải đã lên sản phẩm. Điều này mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm của mình.

Xử lý co vải hà nội

 

Dịch vụ co vải Hà Nội

 

 Khi bạn có nhu cầu dịch vụ gia công xử lý co rút vải tài Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Địa chỉ xưởng sản xuất tại Hà Nội: Xã Dương Xá - Huyện Gia Lâm - Hà Nội

Tel: 0984987617

Tin tức nổi bật

Gia Công Cắt Dây Viền Vải

Chúng tôi nhận gia công cắt dây viền các quy cách: ngang, xéo, dọc trên tất cả các loại vải, da, dựng, keo, simili, thun, mút xốp EVA, nhiễu, vải dán mút, cắt theo yêu cầu, & đặc biệt chúng tôi có nhận sửa hàng.
Video clip

Đăng ký nhanh

Go Top